Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri 3 xã Cao Dương, Xuân Dương, Phương Trung trước kỳ họp thứ hai HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026

07/07/2021 16:38

Chiều ngày 7/7, Đại diện UBND huyện cùng các phòng ban chuyên môn và Tổ đại biểu HĐND Huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri tại đơn vị bầu cử số 6 gồm 3 xã: Cao Dương, Xuân Dương, Phương Trung trước kỳ họp thứ hai HĐND huyện Thanh Oai khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026, tại Hội trường UBND xã Cao Dương.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện đã báo cáo với cử tri dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 2 HĐND huyện khóa XX; báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021. Báo cáo trả lời kiến nghị của cử tri tại các kỳ họp trước còn chưa được giải quyết với những nội dung liên quan đến 3 xã tại đơn vị bầu cử số 6.

Với những nội dung của báo cáo, cử tri 3 xã cơ bản đều bày tỏ sự đồng tình và nhất trí cao với những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2021. Bên cạnh đó cử tri cũng có kiến nghị về các vấn đề đang được quan tâm tại địa phương như: đề nghị huyện quan tâm tu sửa, tôn tạo di tích lịch sử đã bị xuống cấp, giải quyết cấp đổi, cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nông nghiệp cho các trường  hợp còn lại; quan tâm đầu tư xây một số tuyến đường giao thông nông thôn, giao thông nội đồng ..

Sau khi nghe các  ý kiến, đề xuất của đại diện cử tri, đồng chí Nguyễn Văn Toán – Trưởng ban KT HĐND huyện đã nghiêm túc tiếp thu và giải trình những ý kiến, kiến nghị cũng như đề xuất của cử tri cơ sở. Đồng thời sẽ phản ánh tại kỳ họp thứ 2 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 xem xét, giải quyết.